HOW TO ORDER

ขอความร่วมมือลูกค้าอ่านขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าเพื่อทำความเข้าใจในเรื่องของการโอนเงินนะคะ

เนื่องจากสินค้าในร้านมีขนาดต่างกันทั้งน้ำหนักและปริมาตร ค่าจัดส่งจึงแปรผันไปตามจำนวนของสินค้า และวิธีการที่ลูกค้าเลือกส่งค่ะ ดังนั้นราคาสินค้าในร้านที่อยู่หน้าเว็บ จึงเป็นราคาที่ยังไม่รวมค่าจัดส่ง โดยลูกค้าจะทราบยอดโอนจากอีเมล์สรุปยอดที่แม่ค้าส่งให้จากอีเมล์ของทางร้านค่ะ

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจากเล็มมี

  1. ลูกค้าเลือกสินค้าที่ต้องการ โดยสามารถเสิร์ชหาสินค้าได้โดยกดที่รูปแว่นขยาย 
  2. เมื่อเข้าไปที่หน้าสินค้าแล้ว หากสินค้านั้นเป็นสินค้าที่ทางร้านแบ่งบรรจุ ลูกค้าสามารถเลือขนาดที่ต้องการได้ โดยราคาที่แสดงไว้ จะเปลี่ยนแปลงไปตามขนาดของสินค้า กรณีที่ราคาสินค้าเป็น 0 ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อเข้ามาได้ก่อน แม่ค้าจะแจ้งราคาสินค้าในอีเมล์สรุปยอด
  3. เมื่อเลือกสินค้าครบถ้วนแล้ว กดสั่งซื้อสินค้า เพจจะสรุปค่าสินค้าคร่าวๆ ให้ลูกค้าทราบ แต่ราคายังไม่ใช่ยอดที่ต้องโอนนะคะ แล้วกดสั่งซื้อสินค้า (กรณีที่ลูกค้าสะดวกติดต่อทางไลน์สามารถแคปหน้าจอแล้วส่งรายการสินค้าที่ต้องการส่งให้แม่ค้าทางไลน์ @lemme ได้ทันที กรณีนี้จะเร็วที่สุดค่ะ)
  4. จากนั้นลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อแบบเป็นสมาชิก หรือแบบไม่เป็นสมาชิกก็ได้ จากนั้นกรอกข้อมูลสำหรับการจัดส่ง เพื่อให้แม่ค้าคำนวนค่าจัดส่ง แล้วกด ถัดไป
  5. เว็บจะไปยังหน้าชำระเงิน เลือก โอนผ่านบัญชีธนาคารแล้วกด ยืนยันการสั่งซื้อ
  6. ลูกค้าจะได้รับอีเมล์อัตโนมัติจากทางเว็บ ทางแม่ค้าก็จะได้รับอีเมล์เช่นเดียวกัน
  7. แม่ค้าจะตรวจสอบสินค้าในสต็อกและคำนวณค่าส่งให้กับลูกค้า โดยจะตอบ Email ภายใน 24 ชั่วโมง
  8. ลูกค้าจะได้รับอีเมล์จาก order@lemmemore.com เพื่อแจ้งยอดโอนและเลขที่บัญชีสำหรับการโอน หากเกิน 24 ชั่วโมงแล้วยังไม่ได้รับ Email ขอให้ลูกค้าตรวจสอบ Junk box หรือ Spam อาจจะมีเมล์ไปตกอยู่ในนั้นได้ค่ะ หากไม่มี สามารถทักไลน์มาสอบถามได้ทันที
  9. หลังจากลูกค้าโอนเงินแล้วส่งสลิปแจ้งโอนเงินได้ทางช่องทางที่ลูกค้าสะดวก ทั้งเว็บไซต์ ไลน์ หรืออีเมล์ค่ะ
  10. สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 1-2 วันหลังจากการโอน หากเป็นสินค้าที่ต้องจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ เช่น เนยสด ยีสต์สด วิปครีม แม่ค้าจะมีรอบการจัดส่งประมาณวันพฤหัส - ศุกร์ ของทุกสัปดาห์ค่ะ 

หมายเหตุ: ในการสั่งซื้อสินค้ารบกวนคุณลูกค้าวางแผนการใช้สินค้าล่วงหน้านะคะ เนื่องจากบางครั้งสินค้าอาจจะหมดสต๊อก เนื่องจากมีความต้องการใช้สูง เช่น ช่วงเทศกาล หรือสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ ที่มีค่าจัดส่งสูง ลูกค้าอาจจะต้องดูสินค้าไปหลายชนิด เพื่อเฉลี่ยต้นทุนค่าส่งให้ไม่สูงมาก สินค้าบางประเภททางร้านจำหน่ายแบบขายส่งด้วย หากต้องการในปริมาณมาก สามารถสอบถามทางไลน์ได้ค่ะ

หมวดหมู่สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com